Thiết kế website chuẩn SEO - 0904720388

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Nguyễn Minh Hợp, 8/6/18.

 1. Nguyễn Minh Hợp

  Nguyễn Minh Hợp Administrator

  Cách đây 7- 8 năm cụm từ “thiết kế website chuẩn SEO” còn rất xa lạ với mọi người thì bây giờ nó đã trở nên quá phổ biến.
  Trước tiên để hiểu thiết kế website chuẩn SEO là như thế nào bạn phải hiểu cơ bản về SEO, trong phạm vi bài viết này tôi chỉ giới thiệu cơ bản nhất về SEO qua đó giúp các bạn có cách nhìn chính xác về thiết kế website chuẩn SEO.

  Về cơ bản SEO gồm 2 phần:
  Phần 1 – SEO bên trong website hay còn gọi là SEO On-page, muốn nói đến việc chúng ta phải tối ưu các thành phần của website như cấu trúc trang chủ, trang danh mục, trang bài viết con, cấu trúc các menu (navigation), các thẻ HTML, các đường liên kết, viết nội dung, tối ưu ảnh, tối ưu url …
  Phần 2 – SEO bên ngoài website hay còn gọi là SEO Off-page, muốn nói đến việc quảng bá website ra bên ngoài để nhiều website khác “biết đến” website của các bạn.
  Thiết kế website chuẩn SEO không liên quan tới phần thứ hai nhưng lại gắn chặt với phần thứ nhất. Để website của các bạn lên Top Google thì các bạn cũng phải hiểu “tính ông Google”, trước khi Google xếp hạng website của các bạn trên top thì ông ấy phải đọc, phải xem website của các bạn có những nội dung gì, nội dung đó phù hợp với những loại độc giả nào.

  Tuy nhiên, không dễ như việc các bạn đọc một cuốn sách. Để Google đọc được một website thật tốt thì website đó phải tuân thủ nghiêm gặt các “bộ luật” của ông ấy, thiết kế website chuẩn SEO là việc thiết kế tuân thủ đúng bộ luật đó.
  Một website chuẩn SEO sẽ bao gồm các đặc tính sau:
  - Hỗ trợ tạo tự động (hoặc bằng tay) các thẻ title, meta description, H1, H2 tốt: đây là các thẻ rất quan trọng trong SEO, website tốt phải có chức năng cho người quản trị tự viết các thẻ này, việc viết bằng tay các thẻ này có thể rất mất thời gian tuy nhiên nó lại tỷ lệ thuận với kết quả sau này.
  - Trên mỗi trang (1 landing page hay 1 url) đều có và chỉ nên có một thẻ H1, một vài thẻ H2, H3.
  - Có công cụ kiểm tra độ tối ưu cho một hoặc một vài từ khóa trên một trang: công cụ này sẽ hỗ trợ người quản trị website viết bài hiệu quả nhất, nội dung hay cho người đọc và tối ưu cho bộ máy tìm kiếm Google.
  - Tối ưu đường dẫn (URL) của các trang, cho phép thiết lập tự động (hoặc bằng tay) các url của từng trang.
  - Dễ dàng phân bổ các từ khóa trên toàn bộ website.
  - Cấu trúc phân cấp “sâu vừa đủ”, thông thường có 3 – 4 cấp bao gồm trang chủ, 1 – 2 cấp cho danh mục, và đến bài chi tiết.
  - Hỗ trợ tạo các thẻ tag, các thẻ này hỗ trợ cho SEO rất tốt.
  - Tạo được nhiều liên kết nội bộ trên website: việc này giúp Google dễ dàng hơn trong việc đọc website của các bạn.

  Hãy đến với thiết kế website Tâm Phát chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn thiết kế website Chuẩn SEO cho quý khách hàng. Mọi thông tin hỗ trợ quý khách hàng xin vui lòng contact đầu số 0904720388 hoặc số hotline: 024 7108 2525
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.