Phương hướng phát triển của dự án TMS Quy Nhơn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khanghomess, 13/6/18.

 1. khanghomess

  khanghomess New Member

  Như đã công khai với giới truyền thông thì cuộc hội thảo diễn ra tại bình định. Đã chia sẻ công khai rằng việc quản lý Tập đoàn đã được Quy Nhơn chinh phục ngay từ lần đầu tiên đầu tư và có quyết định nhanh chóng. Hoa cũng cho biết Tập đoàn TMS rất may mắn nhận được sự ủng hộ, hoan nghênh, động viên và hỗ trợ của chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Định nói chung. Làm cho dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố Thiên Thiên - Đất - Hài hoà. Hơn nữa, với xu thế phát triển nhà ở cao cấp trên thế giới cũng như ngày càng phổ biến ở Việt Nam, Khách sạn TMS Quy Nhơn hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn và triển vọng. của một dự án "nóng" từ giai đoạn đầu tư đến quá trình hoạt động.

  Là dự án thứ 6 trong 6 dự án nghỉ dưỡng được tỉnh Bình Định phê duyệt vào năm 2017, nhưng các giám đốc dự án cho biết, với tốc độ thực hiện hiện tại, có khả năng TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhơn sẽ là dự án đầu tiên đi vào hoạt động hoạt động. Bên cạnh đó, ông cũng đánh giá rằng dự án này "quá đẹp" về phong thủy. Ông khẳng định rằng không có nhiều dự án như TMS Quy Nhơn với "hải quân - tiêu đề sơn - Đức Phật", 4 điểm. Đặc biệt, ông Đào Quốc đề cập đến sự minh bạch hợp pháp của dự án và xác nhận việc cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho các căn hộ du lịch của Quy Nhơn. Điều này chắc chắn đã giúp giảm bớt tâm lý của hầu hết các khách hàng cần đầu tư vào các dự án du lịch trong dự án này, đảm bảo tiêu chí cho thuê tài sản - cho thuê - tích lũy tài sản Ngoài lợi ích của hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 5 * của khách sạn.

  Mời bạn tham khảo thêm Dự án bất động sản TMS Quy Nhơn

  http://khanghomes.com.vn/du-an/tms-quy-nhon/  Qua những nhận xét về tiềm năng phát triển du lịch ở Quy Nhơn và chính sách đầu tư của tỉnh Bình Định, cung cấp các yếu tố giúp khách hàng xác định đúng kênh đầu tư. trái cây. Ông nói rằng trong giai đoạn hiện nay, bất động sản, đó là bất động sản nghỉ mát là một kênh đầu tư an toàn và thông minh, nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội để tránh bỏ lỡ thời kỳ thịnh vượng. Phân đoạn độc đáo này.

  [​IMG]


  Ưu đãi và lợi nhuận khi đầu tư TMS Quy Nhơn

  Tập đoàn TMS cũng đã đưa ra những ưu đãi đặc biệt cho các nhà đầu tư. Theo đó, 25 khách hàng đầu tiên đăng ký mua căn hộ cao cấp TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhơn được trao giải Smart TV SamSung 4K Ultra HD 49inch màn hình cong trị giá 20 triệu đồng.

  TMS Luxury Quy Nhơn tọa lạc tại số 28 Nguyễn Huệ - khu vực trung tâm thành phố, cách biển chưa đầy 100 mét. Với quy mô sàn cao nhất của Quy Nhơn, dự án có tầm nhìn toàn cảnh thành phố với tầm nhìn toàn cảnh thành phố 3600 và nhìn toàn cảnh bờ biển. Đầu tư vào trên tầng 42 với hơn 30 cơ sở đẳng cấp thế giới, của nhân dân và góp phần thu hút khách du lịch đến Quy Nhơn. Với tất cả những lợi thế và lợi ích tiềm năng, TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhơn đang khẳng định vị trí của một giải pháp đầu tư khôn ngoan - sống 5 sao tiêu chuẩn.  Mời bạn tham khảo bài viết về bất động sản khác ::: Khanghoms.com.vn
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.