Nơi cho thuê nhà vệ sinh công trình tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Thanh Xuân, 10/1/19.

 1. Thanh Xuân

  Thanh Xuân Member

  Việc vệ sinh tại những nơi vui chơi hay công cộng là nhu cầu bình thường của mỗi người. Sẽ thật bất tiện khi xung quanh bạn không có nhà vệ sinh, vì vậy cho nên chúng tôi - Công ty Xây Dựng Vệ Sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội - đã và đang mang đến cho các bạn những sản phẩm nhà vệ sinh công trình chất lượng nhất hiện nay. Sản phẩm sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức cũng như làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

  Cho thuê nhà vệ sinh công trình

  Nhà vệ sinh công trình, hay còn có tên gọi khác là nhà vệ sinh lưu động là một sản phẩm mà hiện nay đang dần trở nên phổ biến bởi tính tiện dụng của nó. Sản phẩm được sử dụng ở hầu hết những khu công cộng tập trung đông người như công viên, các bãi xe bến xe, các công trình đang xây dựng nhằm để giải quyết nhu cầu vệ sinh của mọi người. Và trên hết, thay vì bỏ ra một số tiền lớn để xây dựng nhà vệ sinh cố định bạn có thể thuê một đến hai nhà vệ sinh di động, không những tiết kiệm mặt bằng mà còn nhanh chóng, tiện dụng.

  [​IMG]

  Và nếu như bạn đang có nhu cầu muốn tìm thuê nhà vệ sinh công trình giá rẻ, tại sao không thử tìm đến với nhavesinhhanoi.com? Với hơn 10 năm kinh nghiệp trong ngành dịch vụ cung cấp và cho thuê những sản phẩm về vệ sinh môi trường, cũng như nhận được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp đang xây dựng công trình hay những khu vui chơi, Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội chắc chắn sẽ làm khách hàng của mình hài lòng với những sản phẩm nhà vệ sinh chất lượng và hiện đại nhất hiện nay. URENCO hiện đang cung cấp và cho thuê những sản phẩm nhà vệ sinh công trình, nhà vệ sinh công trường, nhà vệ sinh chuyên nghiệp, .... Để có thể phục vụ được tất cả khách hàng, cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.


  Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất

  Thông tin liên hệ chi tiết:

  Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội

  Địa chỉ: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

  Số điện thoại: 02437557611 - 0985.269.698

  Website: nhavesinhhanoi.com
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.