Những giải pháp tiết kiệm năng lượng cho phòng tắm

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi haido92, 6/11/19.

 1. haido92

  haido92 Member

  Điện và nước là 2 nguồn năng lượng được sử dụng chủ yếu cho nhà tắm. Nhưng bên cạnh đó, đây là 2 nguồn năng lượng cần được tiết kiệm để hướng tới một môi trường sống tốt đẹp và thân thiện hơn.
  Lựa chọn thiết bị tiết kiệm năng lượng

  Việc đầu tiên bạn có thể làm để tiết kiệm năng lượng chính là lựa chọn những bóng đèn led thay cho bóng đèn thường. Chúng có khả năng tiết kiệm điện hơn 80% so với các bóng chiếu sáng thông thường.

  Ngoài ra, hãy lựa chọn những loại vòi rửa cảm ứng tự tạo năng lượng cũng là cách để bạn tiết kiệm điện năng.

  [​IMG]

  Mua ngay thiết bị cao cấp dành cho phòng tắm của thương hiệu KOHLER

  chậu tắm đứng

  các loại bồn tắm đứng hay sen tắm cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm nước; tiết kiệm điện để làm nóng nước hơn so với chậu tắm nằm. Các loại nắp rửa điện tử với vòi rửa thông minh với nhiều chế độ rửa; giúp làm sạch hiệu quả cũng tiết kiệm nước hơn các loại vòi xịt thông thường.
  Tắt các thiết bị điện không không sử dụng

  bồn tắm đứng

  Tắt điện khi không sử dụng

  Khi không sử dụng, bạn nên tắt những thiết bị sử dụng điện như bóng đèn; quạt thông gió. Nếu vắng nhà lâu ngày, bạn cần rút phích điện của thiết bị phòng tắm dùng điện như chậu tắm nằm; nắp bàn cầu điện tử. Việc này vừa giúp tiết kiệm năng lượng; vừa đảm bảo an toàn cho thiết bị.
  Khắc phục kịp thời những vấn đề của thiết bị nhà tắm

  Trong quá trình sử dụng, bạn cần kiểm tra thường xuyên để phát hiện các vấn đề xảy ra với thiết bị phòng tắm của mình. Nếu có hiện tượng rò rỉ nước ở những vòi nước; ống dẫn hay chậu tắm nằm…bạn cần ngay lập tức sửa chữa.

  Áp dụng các giải pháp tiết kiệm điện năng trong không gian tắm không chỉ giúp bạn giảm chi phí cho hóa đơn điện nước. Đây cũng là cách để bạn góp phần bảo vệ môi trường sống của con người.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.