Những dự án làm ăn được trong bất động sản

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà - Bất động sản - Chung cư' bắt đầu bởi flcgialaivn, 7/11/18.

 1. flcgialaivn

  flcgialaivn New Member

  Hòa cùng sự phát triển của đất nước và sử đi lên không ngừng nghỉ của ngành bất động sản nói chung. Đơn vị bất động sản flcgialai là một trong ít đơn vị chuyên về bất động sản đang có sự uy tin và thành công trong việc cung cấp các dịch vụ về bất động sản. Với hàng loạt biến động của thị trường, Bất động sản flcgialai đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực môi giới, đầu tư, kinh doanh bất động sản đồng thời đặt mục tiêu trở thành một đơn vị bất động sản hàng đầu tại Gia Lai và trên cả nước hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của đơn vị và nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Đơn vị bất động sản flcgialai đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô đơn vị và tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

  Nếu bạn có nhu cầu quan tâm đến dự án bất động sản này hãy vào FLC CENTERPOINT GIA LAI

  Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững bất động sản flcgialai tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các đối tác, nhà đầu tư và toàn thể khách hàng. Với mục tiêu chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, các dịch vụ bất động sản chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiện bán hàng hiệu quả. Sàn giao dịch bất động sản flcgialai khẳng định sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu bất động sản chúng tôi, phát triển doanh nghiệp bền vững.

  [​IMG]

  Hình ảnh mặt bằng Tổng quan mặt bằng dự án Flc Centerpoint Gia lai


  Những dự án bất động của flc gia lai được xem là trọng điểm của vùng tính đến thời điểm hiện tại. Tại thành phố Pleiku – đã và đang lên kế hoạch cho các dự án trong ngành dịch vụ kinh doanh bất động sản rất lớn. Trong số các dự án ấy nổi lên có 2 dự án được mệnh danh là hot nhất của thành phố. Đó là

  • FLC Centerpoint Gia Lai
  • Gia lai Golf club & Luxury resort

  Trong tổng số 4 dự án thực tế đã triển khai thì đây là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng đầu tư và thuê tại gia lai.

  Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi thông qua.

  Dự án bất động sản FLC Gia Lai

  Address: 232 Nguyễn Tất Thành, Thành phố Pleiku, Gia Lai
  Phone: +840327589999
  Email: nfo@flcgialai.vn & flcgialai.vn@gmail.com
  Website: https://flcgialai.vn.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.