Nhạc đám cưới hay cho cặp đôi hiện đại

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm: mẹo sống, văn phòng, sức khỏe' bắt đầu bởi nphale171015, 2/11/18.

 1. nphale171015

  nphale171015 New Member

  Bạn nên chọn giai điệu nhạc đám cưới như thế nào ?
  Bạn nên chọn những bài nhạc có giai điệu vui tươi, hạnh phúc vì đây là nhạc cho tiệc cưới. Tuy nhiên, khi cần truyền tải những khoảng lặng, bạn nên chọn những bài có giai điệu trầm lắng, lãng mạn. Bạn có thể chọn nhạc có lời hoặc không lời, tùy thuộc vào thời điểm. Và một lưu ý nhỏ khi chọn nhạc có lời, nên lưu ý đến ca từ của bài hát, liệu nó có phù hợp với không khí của một ngày vui hay không nữa nhé!

  Chọn nhạc đám cưới quan trọng như thế nào?

  Nhạc đám cưới phù hợp cũng là một trong những yếu tố cần lưu ý để trở thành điểm nhấn trong ngày vui trọng đại. Sự hạnh phúc, lãng mạn qua âm nhạc sẽ gắn kết hơn giữa cô dâu – chú rể đến với khách mời dự tiệc. Trong từng giai đoạn như lúc tiệc bắt đầu, nhạc vào đoạn giới thiệu và nhạc trong bữa tiệc, việc chọn nhạc đám cưới cũng phải chọn làm sao phù hợp nhất xuyên suốt bữa tiệc cưới.


  [​IMG]
  Nhạc đám cưới giúp cho bữa tiệc hoàn hảo hơn

  Nhạc đám cưới và nhóm nhạc.

  Ngoài ra để tránh gây sự nhàm chán cho tiệc cưới bằng những bài nhạc có sẵn, cặp đôi có thể thuê các nhạc công để họ biểu diễn một loại hình đạo cụ nào đó. Ở Việt Nam, ban nhạc sống trở nên khá phổ biến hiện nay. Ngoài việc ca sĩ hát chung vui, người thân, bạn bè hay thậm chí cô dâu, chú rể trong tiệc cưới cũng có thể góp vui văn nghệ. Xem thêm những bí quyết chọn ban nhạc chơi nhạc đám cưới phù hợp. 100 bài nhạc đám cưới hay nhất.

  Với một vài nhạc đám cưới được gợi ý phía dưới đây sẽ giúp ích được cho cô dâu – chú rể trong việc lựa chọn những bài nhạc phù hợp nhất cho lễ cưới của mình.

  I Belong To You
  How To Love
  Nobody Compares To You
  Beautiful
  Only You
  Có Em Chờ
  Mặt Trời Của Em
  Treasure
  Yêu 5
  All This Love
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.