Làm thế nào để thiết kế nhà độc đáo hơn

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Xây dựng' bắt đầu bởi phung, 11/7/18.

 1. phung

  phung Member

  Ngày nay, các công ty xây dựng thiết kế và thi công nhà để bán. Tuy nhiên trong thiết kế có thể chúng ta chỉ thay đổi một chút gì đó thôi sẽ tạo ra nét riêng cho ngôi nhà. Điều này là thứ đang thiếu để tạo ra lợi thế trong kinh doanh nhà cửa của mình.
  Một vài nét đột phá sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông. Nó cho thấy bạn quan tâm đến người sử dụng hay chính là người mua căn hộ của mình.
  Bạn thiết kế chung cư thì chúng tôi đã có bài viết về: một số điểm tạo sự an toàn và hiện đại của chung cư. Bạn nên tham khảo.
  [​IMG]
  Còn với các nhà xây trên đất và độc lập. Ngoài vấn đề về cửa an toàn, an toàn cho cầu thang lên xuống giữa các tầng cần được quan tâm đặc biệt hơn. Bởi nó khác chung cư là chúng ta sử dụng liên tục cầu thang hàng ngày. Có thể chung cư chúng ta sử dụng thang máy là nhiều. Ngoài lan can cần chắc chắn, không ọp ép như kiểu mới tỳ đã sợ gãy ra. Lắp thêm các loại dây cáp từ trên xuống sẽ giúp bảo vệ tính mạng người ở trong nhà tốt hơn.
  Thiết kế chung cư cũng cần đến nó nhưng không mang tính chất nặng nề như nhà riêng. Rồi đến bảo vệ ở các lan can hóng gió các tầng nữa. Nơi này cũng cần để ý kỹ hơn.
  Nhà riêng khi thiết kế cần đến cả sự tiện dụng trong hệ thống điện - nước.
  Với vấn đề điện, làm sao để chỉ khi mới bước vào cửa nhà có thể đã chạm tay được vào các công tắc bật điện chiếu sáng. Các công tắc 2 chiều ở cầu thang cũng cần chú ý. Các đèn trang trí có thể thay đổi. Nhưng các loại thiết bị sử dụng liên tục nên là việc cần làm.
  [​IMG]
  Về nước: Cần hệ thống an toàn, thông hơi tốt, áp lực mạnh. Mọi thiết bị bên trong cũng tiện và đầy đủ. Mong muốn những loại sang chảnh với các công ty kinh doanh nhà thì có lẽ hơi khó. Nhưng nó cần đầy đủ để sau này nếu không dùng vẫn có đường nước và vị trí để lắp đặt loại sang - tiện hơn. Tránh việc mỗi lần cần gì thì phải sửa ống nước.
  Cũng như chung cư, việc đánh giá chất lượng về kết cấu nhà rất khó với người mua. Nên chúng ta ít bàn đến vấn đề này. Chỉ qua cảm quan về các thiết bị và sự đẹp mắt trong thiết kế sẽ giúp thu hút người mua và tạo điểm nhấn khác biệt.
  [​IMG]
  Việc lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang hay khóa thông mình, hệ thống điện nước thuận tiện và mang tính ứng dụng cao sẽ không làm tăng nhiều chi phí xây dựng. Nó lại đem lại những điểm nổi bật tại nhà bạn xây lên. Giúp việc bán nó trở lên đơn giản và nhanh hơn. Có khi được giá hơn nữa.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.