Kinh nghiệm SEO lên TOP Google ...0904720388

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm SEO - Markerting online - Công nghệ' bắt đầu bởi phung, 13/8/18.

 1. phung

  phung Member

  Cám ơn mọi người đã tham gia chia sẽ kinh nghiệm và ủng hộ em. Vậy thì hôm nay e xin chia sẽ cách làm Seo như thế nào để từ khóa lên top google nhanh và an toàn bền vững. Cũng như ở trong bài viết trước em có nói tới từ khóa Seo lên vùn vụt thi giờ e sẽ chia sẽ kinh nghiệm mà em có trong những năm tháng tìm hiểu, học hỏi từ các anh các chị để áp dụng vào trong nghành Seo web lên top google hiện nay.

  + Kỹ năng Seo hình ảnh trong bài viết.

  Trong bài viết bao giờ cũng nên có hình ảnh đi kèm một mặt tạo cảm giác thân thiện với khách hàng và để SEO được thuận lợi, bạn nhớ tên File của ảnh cũng chính là từ khóa, khi chèn ảnh vào thì nên chú thích ảnh và vào Code tạo thẻ Title để mô tả ảnh và lồng vào từ khóa thích hợp. nếu bạn có Video để đư lên Youtube thì trong thẻ Title và thẻ Mô tả, Tags bạn nên đưa nhiều từ khóa.

  + Nội dung bài viết phải là?

  Để có được một nội dung bài viết đạt chuẩn SEO bạn phải tự mình viết ra không nên đi copy bài viết của người khác như vậy google sẽ đánh giá bài viết của bạn rất thấp và điều đó dĩ nhiên sẽ ảnh hưởng tới web của bạn rất nhiều về thứ hạng lên top google nhé.

  + Tối ưu hóa nội dung bài viết.

  và hỗ trợ tối đa cho công việc SEO của bạn thì các bạn nên chú ý một số các kỹ thuật sau đây khi soạn thảo, biên tập nội dung bài viết. Cố gắng đưa được đầy đủ các tiêu chí sau vào việc soạn thảo nội dung của bạn thì các bạn sẽ có được một bài viết đạt chuẩn SEO 100%.

  + Cách tạo nhiều Backlink cho website của bạn.

  Như vậy thi có rất nhiều cách để xây dựng backlink như: viết blog, comment blog, forum post, submit danh mục v.v… càng nhiều backlink về site bạn sẽ có thứ hạng càng cao , khi xây dựng backlink hãy nhớ 3 nguyên tắc chính (chất lượng site đặt link, Vị trí đặt link, Tính liên quan bài viết), và đừng cố spam bằng cách xây dựng hàng loạt link vô nghĩa, bạn sẽ tốn công vô ích và đôi khi phản tác dụng.

  + Bước tiếp theo phát triển kênh mạng xã hội như Facebook, Twitter, Zing Me, v.v

  Hãy xây dựng kênh mạng xã hội mạnh mẽ (Google Plus (Google+), Facebook, Twitter, Zing Me, v.v…), độ active website bạn càng cao, bạn sẽ có nhiều cơ hội nâng cao thứ hạng tìm kiếm.

  + Đa dạng hóa nguồn khách truy cập cho website bạn.

  Nếu SEO tốt bạn sẽ có nguồn truy cập lớn và ổn định vào site bạn có thể chiếm trên 50% số lượng truy cập vào website, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu mai kia thuật toán Google thay đổi và bạn không còn Top đầu nữa, nếu mai kia công cụ Google không còn được ưa chuộng? Hãy xây dựng nhiều nguồn truy cập khác như tạo nhiều website, tham gia mạng xã hội, email marketing, viral marketing v.v…nếu bạn làm được như những gì mình nói như trên bạn sẽ vượt qua đối thủ của mình một cách dể dàng đấy.

  - Qua bài viết trên nói về cách seo web mà mình học được trong những năm qua các bạn xem còn thiếu sót gì thi bổ xung giúp mình để cho bài viết được trọn vẹn và hoàn hảo hơn nhé. Thank các bạn đã ủng hộ mình.
  Công ty TNHH phần mềm Tâm Phát
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.